10 món đồ nên để ở nhà khi đi du lịch

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Các sản phẩm chăm sóc tóc

f

Dù bạn luôn xuất hiện với một mái tóc tạo kiểu cầu kỳ thì trong những chuyến đi việc mang tất cả những đồ nghề dành cho tóc cũng là một điều không thể, do đó thay vì đắn đo nên mang loại dầu dưỡng tóc nào đi thì bạn nên lựa chọn một phong cách tự nhiên cho mái tóc và chỉ sử dụng dầu gội, dầu xả ở khách sạn, cho dù tóc bạn có thể không được bóng đẹp lung linh nhưng chắn chắn là bạn sẽ không phải lo việc đóng gói những thứ đồ làm tóc lỉnh kỉnh.

Máy sấy

y

Đây có lẽ là vật dụng không nên mang theo nhất khi đi du lịch, ngay cả một chiếc máy sấy mini cũng chiếm rất nhiều diện tích trong vali của bạn. Hầu hết các khách sạn đều có máy sấy và nếu như chỗ ở của bạn không có sẵn máy sấy thì bạn hãy dùng tay làm khô tóc trước gió quạt.

Khăn tắm

d

Khách sạn tầm trung nào cũng chuẩn bị cho bạn khăn tắm đầy đủ, do đó việc mang theo các loại khăn tắm tốn diện tích trong vali là cực kỳ không cần thiết. Nếu khách sạn bạn chuẩn bị đến ở không có những vật dụng thiết yếu như khăn tắm thì bạn nên cân nhắc lại có nên ở tại đó hay không.

Quần Jeans

Quần jeans khá dày nên sẽ chiếm nhiều diện tích trong vali, tuy nhiên loại quần này thường được lựa chọn bởi chúng dễ mặc, dễ phối đồ lại thoải mái, vậy phải làm thế nào để mang quần Jeans một cách gọn nhẹ nhất? Thật may là bạn hoàn toàn có thể mặc quần jeans từ 1-2 ngày, do đó nên mang tối đa là 2 chiếc quần để thay phiên giặt kể cả trong những chuyến đi dài ngày.

Đồ công nghệ

d

Bạn nhất thiết không nên mang theo quá nhiều đồ dùng công nghệ cả khi bạn đã quen sở hữu chúng, chỉ nên lựa chọn 1 món đồ mà bạn thấy cần thiết nhất: điện thoại, máy tính bảng hay máy nghe nhạc.. Hơn nữa, kì nghỉ của bạn cũng sẽ đúng nghĩa hơn nếu như bạn không bị phân tâm bởi quá nhiều đồ giải trí.

Đồ vật quý hoặc đồ đắt tiền

rf

Dù bạn có thói quen mang theo người những món đồ quý có ý nghĩa quan trọng đối với bạn hay bạn dùng nhiều đồ mắc tiền, trong những chuyến du lịch dài ngày tốt hơn hết là bạn nên để chúng ở nhà để tránh trường hợp bị mất đồ hoặc bị trộm. Nếu bạn muốn đeo nữ trang, bạn có thể dùng đồ rẻ tiền thôi và bỏ những món đồ quý giá khác ở nhà.

Sách

d

Thật là tuyệt khi bạn có thể hưởng thụ những ngày đi nghỉ thoải mái và nghiền ngẫm những cuốn sách thú vị. Tuy nhiên sự thực là bạn thường mang nhiều sách hơn cần thiết và điều này khiến cho hành lý của bạn trở nên nặng nề và khiến bạn phát mệt hơn là cảm giác thoải mái đi nghỉ. Một cuốn sách mỏng là gợi ý tốt hơn nếu bạn thực sự muốn đọc sách khi đi du lịch.

Giày tập thể dục

d

Nếu bạn có suy nghĩ có thể sẽ luyện tập thể dục như lịch trình hàng ngày của mình khi đi chơi xa thì bạn nên nghĩ lại vì thường là cơ hội luyện tập thể thao khi bạn đi chơi gần như là bằng không, việc mang theo giày thể thao lỉnh kỉnh sẽ rất tốn không gian trong vali một cách không cần thiết.

Phụ kiện máy ảnh

kl

Chọn váy, áo

d

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Góc Mua Sắm
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart