Bộ lưu điện UPS Cyber Power VALUE1200ELCD, bảng giá 5/2023

Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare

Bộ lưu điện UPS CyberPower VALUE1200ELCD sử dụng công nghệ AVR có khả năng điều chỉnh biến động điện áp nhằm cung cấp điện liên tục an toàn cho các thiết bị được kết nối mà không cần sử dụng nguồn pin. Bằng cách áp dụng AVR cho UPS có thể làm tăng đáng kể tuổi thọ pin và giảm nguy cơ mất dữ liệu, và sự cố hệ thống.

Bộ lưu điện UPS CyberPower VALUE1200ELCD tương thích với hệ thống máy phát điện. Bạn sẽ không cần khó chịu khi bị ngắt điện đột ngột và trong thời gian dài.

Bộ lưu điện UPS CyberPower VALUE1200ELCD sử dụng Công nghệ GreenPower UPS™ của CyberPower bao gồm ba thiết kế tiết kiệm năng lượng khác nhau nhằm cải thiện hiệu quả vận hành, giảm sinh nhiệt và tiêu thụ ít năng lượng hơn so với các mô hình UPS thông thường.

Chế độ ECO: Chế độ ECO của chúng tôi là một hình thức công nghệ bỏ qua có thể được bật toàn thời gian, được đặt cho thời gian không văn bản (chẳng hạn như đêm và cuối tuần) hoặc tắt. Sự linh hoạt này có thể giúp bảo tồn năng lượng và tiết kiệm tiền.

Bỏ qua: Thiết kế bỏ qua được cấp bằng sáng chế của chúng tôi cho phép dòng điện bỏ qua máy biến áp và điều chỉnh điện áp tự động (AVR) khi công suất tiện ích bình thường, do đó giảm tiêu thụ năng lượng và chi phí liên quan. Bởi vì hầu hết thời gian sử dụng năng lượng tiện ích, thiết kế bypass cho phép tiết kiệm năng lượng đáng kể. Công nghệ này cũng làm giảm sinh nhiệt, một yếu tố quan trọng trong việc giảm chi phí vận hành.

Hiệu suất cao: Giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng để tạo ra một pin dự phòng cực kỳ hiệu quả cho sử dụng tại nhà và văn phòng.

Bộ lưu điện UPS CyberPower VALUE1200ELCD sử dụng cầu chì chống quá tải và tăng áp giúp cho UPS và thiết bị của bạn an toàn trong mọi tình huống đột ngột. Bộ lưu điện UPS CyberPower VALUE1200ELCD còn có cổng bảo vệ Điện thoại/Fax/Modem/DSL/Network của bạn khỏi nguy cơ sét đánh hay cháy nổ.

Bộ lưu điện UPS CyberPower VALUE1200ELCD được quản lý bằng phần mềm PowerPanel® Management độc quyền. Giúp bạn có thể quản lý thiết bị một cách trực quan, cài đặt theo yêu cầu của bạn.

Bộ lưu điện UPS CyberPower VALUE1200ELCD hiện thị cảnh báo thông qua màn hình LCD. Thông qua màn hình LCD chúng ta có thể dễ dàng quan sát và kiểm tra thông số của thiết bị. 

Giá Bộ lưu điện UPS Cyber Power VALUE1200ELCD mới nhất

  1. Bộ lưu điện UPS CyberPower 1200VA, AVR, 230V, VALUE1200ELCD chuẩn ổ cắm AS – Hàng Chính Hãng bán tại Tiki giá 3.400.000₫
  2. Bộ lưu điện Cyber Power VALUE1200ELCD 1200VA/720W bán tại Phúc Anh giá 3.250.000₫

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bộ lưu điện UPS Cyber Power VALUE1200ELCD, bảng giá 5/2023”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bộ lưu điện UPS Cyber Power VALUE1200ELCD, bảng giá 5/2023
Bộ lưu điện UPS Cyber Power VALUE1200ELCD, bảng giá 5/2023
Góc Mua Sắm
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart